nw-fulfillment
 

Metro Fulfillment :: ผู้ช่วยจัดการคลังสินค้าออนไลน์ของคุณ

                Metro Fulfillment เราให้บริการตั้งแต่การจัดเก็บสินค้าอย่างเป็นระบบ บรรจุสินค้าลงหีบห่ออย่างเชี่ยวชาญ จัดส่งสินค้าอย่างชำนาญ ไปจนถึงการส่งข้อมูลรายงานอย่างรวจเร็ว โดยการบริการของเราสร้างขึ้นเพื่อรองรับและแก้ปัญหาสำหรับ นักธุรกิจธุรกิจออนไลน์ ซึ่งค้าขายในรูปแบบ E-Commerce ที่ต้องการ ลดภาระด้านการจัดส่ง เพื่อให้ชีวิตและธุรกิจของคุณสบายและมีเวลาเหลือเพื่อทำอย่างอื่นที่เป็นการพัฒนาไปข้างหน้าต่อไป

               ภาระของคนที่ขายของออนไลน์ คือ การขายของได้และต้องมานั่งจัดส่งเอง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องสนุกอย่างที่คิด งานแพ็คสินค้าไม่ใช่เรื่องสนุกเลย เช่น การแพ็คสินค้าส่ง 3-5กล่อง แค่เวลาแพ็ค แล้วไปต่อแถวส่งไปรษณีย์ รวมๆ แล้วต้องเสียเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง โดยที่ไม่ได้มีผลที่ช่วยเพิ่มยอดขายอะไร  แล้วลองคิดดูหากไม่ใช่แค่ 3กล่อง/วัน ล่ะ ถ้ากลายเป็น 100 กล่อง ภายในวันเดียวล่ะ แน่นอนคุณต้องแพ็คมันเอง คุณจำเป็นต้องหยุดรับโทรศัพท์ เพื่อมาทำการแพ็คสินค้าส่ง พื้นที่จัดเก็บสินค้าที่เบียดบังพื้นที่ส่วนตัว เวลาที่เสียไปกับการแพ็คของ และ ปัญหาภาระงานที่เพิ่มขึ้น  คงปฎิเสทไม่ได้ว่า Metro Fulfillment "คลังสินค้าออนไลน์" เป็นทางออกที่ดี เหมาะกับผู้ประกอบการ E-Commerce SME ที่ต้องการมีเวลาใช้ชีวิตและเวลาในการพัฒนาธุรกิจ ทำให้คนขายของออนไลน์มีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลามากขึ้น และอาจจะถึงขั้น สามารถทำงานที่ไหนก็ได้บนโลก

 

                Metro Fulfillment เราคือผู้ให้บริการ Order Fulfillment มาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน มีบริการ รับจัดเก็บสินค้า(Warehousing), การรับบรรจุ(Packing) และ จัดส่งสินค้า(Shipping) ข้อดีของบริการ “คลังสินค้าออนไลน์” คือจะให้มีเวลามากกว่าทำเอง เราดูแลการจัดเก็บ, นับStock, แพ็คของ, จัดส่ง และแจ้งผลการจัดส่ง ถึงปลายทาง แทนคุณทั้งหมด ที่สำคัญต้นทุน ต่ำกว่า ทำเองแน่นอน Metro Fulfillment เราใช้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ทำให้ต้นทุนได้ต่ำกว่า SME เอง และมีความแน่นอน ทำให้นักธุรกิจออนไลน์สามารถคาดการณ์ค่าใช้จ่ายง่ายกว่าท่านทำเอง เราคิดค่าบริการ ตามปริมาตรจัดเก็บจริง ตามจำนวนของที่ส่งออกจริง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเดือนพนักงาน, ค่าเช่าโกดัง หรือค่าไฟฟ้า ที่ขึ้นๆลงๆ เรารองรับการจัดส่งที่เพิ่มขึ้น ได้มากกว่าท่านทำเอง เราสามารถโยกย้ายเพื่อจัดการกับการจัดส่งที่เพิ่มขึ้น แต่ละโครงการ ได้อย่างง่ายดาย ได้ข้อมูลที่ ถูกต้องมากกว่าทำเอง เราส่งรายงานสินค้าเข้า-ออก, สินค้าคงเหลือ ให้ลูกค้า ที่เกิดจาการนับสต๊อกสินค้าจริง จึงถูกต้อง100% ซึ่งสามารถนำไปการวิเคราะห์ทางการตลาดได้อย่างดี ผู้ขายของออนไลน์ ตรวจสอบการจัดส่ง ท้ายวัน